HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Cập nhật ngày: 3/18/2022 8:11:57 AM

Sáng ngày 03/03/2022, tại Hội trường Trung tâm Quản lý Di tích và Bảo tàng Quảng Trị, lãnh đạo Trung tâm và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Quang Chức – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: ông Nguyễn Quang Chức – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm; ông Ngô Quốc Phong - Chủ tịch Công đoàn – Trưởng phòng Tu bổ, Tôn tạo; và thư ký gồm 01 đại biểu: bà Nguyễn Thị Huyền – phó phòng Hành chính Trung tâm.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức người lao động năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021, chương trình hoạt động năm 2022; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021. Trên cơ sở các nội dung báo cáo các viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức người lao động thuộc Trung tâm, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông  - Nguyễn Quang Chức – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.

Tin và ảnh: Khánh Tâm

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ BẢO TÀNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN, LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023- 2028. KHAI MẠC TRƯNG BÀY VÀ TRÌNH DIỄN “LỄ MỪNG CƠM MỚI” CỦA ĐỒNG BÀO BRU – VÂN KIỀU Ở QUẢNG BÌNH VÀ QUẢNG TRỊ NGHIÊN CỨU, KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ DI SẢN VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU TRA, NGHIÊN CỨU VĂN HÓA KHẢO CỔ TẠI ĐỊA BÀN CÁC XÃ PHÍA BẮC HUYỆN VĨNH LINH CHI BỘ TRUNG TÂM QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ BẢO TÀNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022- 2025. HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM ĐIỀU TRA NGHIÊN CỨU DSVHPVT LỄ HỘI A RIÊU PING CỦA NGƯỜI TÀ ÔI TẠI QUẢNG TRỊ HOẠT ĐỘNG ỨNG PHÓ BÃO SỐ 5 CỦA BQL DI TÍCH ĐỊA ĐẠO VỊNH MỐC NGHIÊN CỨU KHẢO CỔ NHẬN DIỆN CẤU TRÚC - KỸ THUẬT GIẾNG CỔ AN KHÊ (HẢI THÁI, GIO LINH) Báo cáo, Tờ trình, Kế hoạch về hồ sơ di tích giếng cổ vùng Quảng Trị LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TẠI BẢO TÀNG QUẢNG TRỊ HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN TRUNG TÂM QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ BẢO TÀNG TRONG THÁNG THANH NIÊN 2021 HOẠT ĐỘNG TRÙNG TU, TÔN TẠO DI TÍCH NĂM 2020 BQL DI TÍCH QGĐB ĐÔI BỜ HIỀN LƯƠNG - BẾN HẢI HỔ TRỢ NHÂN DÂN KHÓ KHĂN DO LŨ LỤT KHÁNH THÀNH VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG DI TÍCH CẤP TỈNH " KHU LƯU NIỆM THÀNH LẬP TRUNG ĐOÀN 6"